Các loại Sơn Tàu Biển sử dụng như thế nào cho đúng?

Các loại Sơn tàu biển hiện nay rất chung chung khiến cho khách hàng sử dụng khó. Khi áp dụng trên tàu gỗ hay thuyền trên biển phải tùy theo từng khu vực mà có loại chuyên biệt. Nếu không biết sử dụng chính xác hãy tham khảo kỹ thuật dưới đây. Tuy nhiên không nên dùng sai chức năng của từng lớp phủ.

CÁC LOẠI SƠN TÀU BIỂN ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIỂN HIỆN NAY

Cũng giống với những loại làm đẹp bề mặt khác, bạn không cần phải lo lắng. Để cho dễ hiểu, mình sẽ trình bày từ lớp thứ nhất đến lớp thứ ba. Cùng với lợi ích chức năng để bảo vệ đúng. Nhưng trước khi thi công, nên xử lý bề mặt sạch sẽ bằng biện pháp thích hợp, trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Phần đáy tàu:

Sơn chống gỉ Epoxy: Phù hợp với bề mặt gỗ và kim loại, nhằm mục đích bảo vệ và tăng kết dính lớp phủ màu. Ngăn chặn khả năng gây rỉ từ bên trong.

Phủ màu hai thành phần: Trên bề mặt đã dùng sơn lót, đây là lớp trang trí và làm đẹp cho tàu thuyền biển và gỗ. Mặt khác, bảo vệ tàu khỏi sự ăn mòn của các tác nhân trong nước biển. 

 

Lớp phủ Chống hà: phần ngoài cùng của dưới đáy tàu thường bị bám bởi rêu móc, vi sinh vật dưới biển. Gây gỉ ăn mòn phá hủy đáy tàu thuyền.

Phần vỏ tàu còn lại: Áp dụng hệ thống 2 thành phần thông thường. Hoặc tốt nhất nên sử dụng hệ thống sơn lót epoxy 2in1 Thế hệ mới giàu kẽm kết hợp với lớp phủ.

Phần bên trong con thuyền

Đây là thành phần ít có tiếp xúc với nước biển nên quá trình ăn mòn tự nhiên diễn ra chậm rãi. Vì vậy, loại sơn sử dụng cũng dễ dàng và không yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với phần đáy tàu

Thông tin khác